Quay Lại   Cần Thơ - mua bán, việc làm tuyển dụng, nhà đất > Diễn đàn mua bán rao vặt cần thơ > Khuyến Mãi - Giảm giá


Gửi trả lời
 
LinkBack Công cụ Xếp bài
  #1  
Bài cũ 08-21-2016, 03:59 PM
Avatar của dangtincantho60s
Moderator
 
Ngày tham gia: Aug 2016
Bài viết: 40
dangtincantho60s is on a distinguished road
Mặc định

Bảo hiểm xe máy 02 năm giá khuyến mãi cực sốc chỉ còn 79.000 vnđ


Bảo hiểm xe máy 02 năm giá khuyến mãi cực sốc chỉ còn 79.000 vnđ
  • Giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm sự của chủ xe với những quyền lợi thiết thực, theo đúng quy định của luật giao thông.
  • Cơ hội mở rộng cho quý khách vẫn còn thời hạn bảo hiểm xe máy.
  • Hiệu lực ghi trong thẻ bảo hiểm được ghi tiếp theo thời hạn sử dụng trong thẻ bảo hiểm cũ
  • Quy trình bồi thường nhanh chóng, thuận tiện hợp lý giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng.
  • Xem thêm một số mẫu mũ bảo hiểm xe máy

Hiện nay, bảo hiểm xe máy là quy định bắt buộc của Chính Phủ đối với người điều khiển phương tiện giao thông. Tuy nhiên do công tác tuyên truyền, hướng dẫn và việc triển khai mua bảo hiểm cho người dân chưa thuận tiện. Cùng với việc giải quyết bồi thường chưa nhanh chóng và thỏa đáng nên chưa thực sự thu hút các chủ phương tiện mua bảo hiểm cho xe máy của mình.
Giúp bạn có thể cùng gia đình yên tâm điều khiển xe trên mọi nẻo đường, chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn khi hỗ trợ tặng 49% chi phí mua bảo hiểm Trách nhiệm dân sự xe máy. Chỉ với 79.000 VNĐ thay vì 132.000 VNĐ, bạn sẽ được đảm bảo an toàn với 02 thẻ bảo hiểm xe máy có giá trị trong vòng 02 năm.
Thành lập năm 1996, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) phát triển từ một công ty bảo hiểm nội bộ thuộc Tổng công ty Dầu khí Việt Nam (nay là Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam - PVN) trở thành nhà bảo hiểm công nghiệp số một Việt Nam, dẫn đầu trong các lĩnh vực trọng yếu của thị trường bảo hiểm như Năng lượng (chiếm thị phần tuyệt đối), Hàng hải, Tài sản – Kỹ thuật... và quan trọng hơn, PVI đang sẵn sàng hướng tới trở thành một Định chế Tài chính – Bảo hiểm quốc tế.
Hiện nay số lượng tai nạn giao thông và số lượng người tử vong tăng vọt, số lượng bị thương và thiệt hại về tài sản không ngừng tăng lên…Để hạn chế nguy cơ rủi ro về người và tài sản của người dân, tại Khoản 3 Điều 24 Nghị định 34/2010/NĐ-CP nêu rõ: “Phạt tiền từ 80.000 đồng đến 120.000 đồng đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, các loại xe tương tự mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực”.Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với bên thứ ba
Người được bảo hiểm: Chủ xe cơ giới tham gia giao thông trên lãnh thổ nước Việt Nam.
Phạm vi bồi thường thiệt hại:
Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.
Mức trách nhiệm bảo hiểm:
- Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về người do xe cơ giới gây ra là 70.000.000 đồng/1 người/1 vụ tai nạn.
- Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản là 40.000.000 đồng/1 vụ tai nạn.
Quy trình bồi thường:
Khi bị tai nạn, khách hàng sẽ gọi vào đường dây nóng của Công ty bảo hiểm in trên thẻ bảo hiểm hoặc liên hệ với trụ sở bảo hiểm gần nhất để được hướng dẫn cụ thể tùy theo từng trường hợp. Bên công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu bồi thường của khách và chuyển hồ sơ về cho giám định viên.
Giám định viên bên Bảo Hiểm sẽ tiếp xúc khách hàng tiến hành làm hồ sơ và tư vấn khách về các giấy tờ thủ tục.
Sau khi thủ tục hoàn tất. Giám định viên sẽ hẹn khách 1 khoảng thời gian cụ thể để khách lên nhận tiền bồi thường.
Bảo hiểm xe máy không chỉ bảo vệ bạn bạn mà còn bảo vệ được mọi người có thể yên tâm song hành trên mọi nẻo đường. Nhanh tay đặt hàng bạn nhé!
Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Gửi trả lời

Công cụ
Xếp bài


Các chủ đề tương tự
Ðề tài Người gởi đề tài Chuyên mục Trả lời Bài mới gởi
Cần Thơ ==> Shop Bao cao su SUMO Cập nhật sản phẩm và khuyến mãi thường xuyên, giao hàng nhận tiền toàn quốc. shopsumo_cantho Dịch vụ khác 12 09-11-2016 09:16 AM
Quận Ninh Kiều Bán nhà trả góp không lãi suất, thuê lại 8% năm tại mekong city raovatcantho Nhà đất 0 08-18-2016 01:33 PM
Quận Ninh Kiều Công ty tnhh tân năm châu raovatcantho Việc làm 0 08-17-2016 12:14 PM
Quận Ninh Kiều Điện máy Nguyễn Kim khuyến mãi tháng 7/2016 admin Khuyến Mãi - Giảm giá 0 07-12-2016 04:27 PMDMCA.com Protection Status