Hướng dẫn cai thuốc lá hiệu quả bằng thuốc lá điện tử

Cách đây vài năm người ta cho ra đời sản phẩm Thuốc Lá Điện Tử nhằm cai thuốc và giúp người nghiện có thể hút bất kỳ nơi nào mình muốn.

Thuốc lá điện tử cai thuốc lá thành công

Thuốc lá điện tử không có khói mà tạo ra luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật. Ở Sài Gòn hiện nay, thuốc lá điện tử được hút bằng một công cụ gọi là vape (tẩu) và được châm bằng tinh dầu như một thứ nhiên liệu khi đốt lên tạo thành khói, hít vào không khác gì thuốc lá đầu lọc.

thuoc la dien tu

Cấu tạo sản phẩm thuốc lá điện tử

  1. Cây Vape.
  2. Pin
  3. Tinh dầu

Thuốc lá điện tử không chứa các chất độc hại

Thuốc lá không thường có rất nhiều chất độc hại trong quá trình đốt cháy, và hằng năm con số thống kê những người tử vong vì hút thuốc ngày càng tăng lên. Nhưng với thuốc lá điện tử thì không như vậy, khi hút thuốc là hút hỗn hợp hơi nước tạo nên mùi vị nicotine chứ không phải hút trực tiếp nicotine nên rất an toàn.

Thuốc lá điện tử không bị cấm nơi công cộng

Các bạn có thể thoải mái sử dụng thuốc lá điện tử evod ở bất kỳ đâu mà mình mong muốn kể cả những nơi công cộng. Vì thuốc lá điện tử không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh nên các bạn có thể tha hồ thoải mái sử dụng.

Thuận tiện cho người dễ sử dụng

Cấu tạo của thuốc lá điện tử rất đơn giản nên nó rất thuận tiện và dễ sử dụng. Với 3 bộ phận đơn giản: pin, đầu đốt, khoang chứa tinh dầu ai cũng có thể lắp tháo lặp một cách dễ dàng.

Thuốc lá điện tử không gây mùi hôi

Đối với thuốc lá thông thường thì mùi hôi là một trong những vấn đề khiến chúng ta vô cùng hoang mang và tìm mọi cách khắc phục. Tuy nhiên với thuốc lá điện tử thì bạn không cần phải lo lắng về mùi hôi khó chịu của nó nữa. Chỉ có người hút cảm nhận được hương vị tinh dầu còn những người xung quanh sẽ không cảm thấy mùi gì qua khói thuốc.

Không gây vết ố răng

Thuốc lá thông thường chứa rất nhiều chất độc và nhựa đường dẫn đến răng của bạn bị ố vàng khi hút thuốc. Sử dụng thuốc lá điện tử evod bạn sẽ không phải lo về vấn đề răng miệng nữa nhé.

Thuốc lá điện tử không gây ung thư

Thuốc lá điện tử chứa chứa propylene glycol và các hương liệu thực phẩm khác nhau nên nó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người sử dụng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Để mua thuốc lá điện tử quý khách hàng gọi liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com

Nguồn: Thuoc-la-dien-tu

Chia sẻ bài viết: