Hướng dẫn chi tiết mua xe ô tô Honda

Nếu bạn là một tín đồ của thương hiệu xe ô tô Honda, và đang có ý định mua xe ô tô Honda để phục vụ cho nhu cầu công việc hay đi du lịch cả nhà, mà không biết chọn dòng xe nào phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng, hoặc khi mua xe cần phải có những giấy tờ gì, các khoản chi phí nào phát sinh ngoài khoản tiền mua xe…

Nếu bạn còn băn khoăn về những vấn đề đó thì hãy tham khảo thông tin hướng dẫn chi tiết mua xe ô tô Honda sau:

Xác định dòng xe ô tô HonDa ưng ý

Bạn chọn mua xe ô tô Honda vì là có mức hợp lý hợp với tiền túi tiền mình đang có, hay vì Honda là thương hiệu ô tô bạn yêu thích. Hoặc vì cả hai lý do trên thì còn gì tuyệt hơn khi được sở hữu dòng xe yêu thích để phục vụ tốt hơn cho công việc nhưng hợp với khả năng chi trả. Những dòng xe ô tô hiện có của Honda như: Honda City 1.5 M, City 1.5 CVT, Honda Civic 1.8AT, Civic 2.0, Honda CR – V 2.0AT, CR-V 2.4AT, Accord 2.4L AT.

 

ô tô honda civic

Mua xe ô tô Honda có thể do mức hợp lý hợp với tiền túi tiền hoặc thương hiệu ô tô được nhiều người yêu thích

Dự toán các khoản chi phí phát sinh

Sau khi chọn được dòng xe ô tô Honda ưng ý, bạn hãy đến đại lý ủy quyền của ô tô Honda để được nhân viên đại lý tư vấn kĩ về các vấn đề như động cơ xe, các thông số kĩ thuật, các thiết bị nội thất và ngoại thất… Nếu bạn không am hiểu về xe thì một vấn đề bạn phải quan tâm và lắng nghe họ tư vấn về các khoản chi phí khác ngoài khoản tiền cố định mua xe vì nó ảnh hưởng đến khả năng tài chính của bạn và cuộc sống hậu mua xe.

Những khoản chi phí khác bạn cần thanh toán khi mua xe ô tô Honda bao gồm: phí trước bạ, phí kiểm định, lệ phí đăng kí, phí bảo dưỡng đường bộ, bảo hiểm TNDS, và các chi phí khác bạn phải dự trù trước như phí nhiên liệu, phí gửi xe, để có thể đảm bảo nguồn tài chính sau này lo cho gia đình cũng như đủ “nuôi” xe hay không rồi hãy ra quyết định mua xe.

kinh nghiệm mua xe honda ô tô

Cần chú ý đến nhiều khoản phí trước khi mua xe ô tô Honda

Chạy thử

Ô tô Honda Việt Nam luôn muốn khách hàng chạy thử xe để đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối cho họ, vậy thì bạn không nên từ chối. Vì khi chạy thử bạn sẽ phát hiện động cơ thế nào, nội thất ra sao có thoải mái hay không, đặc biệt là sự an toàn của xe mang đến cho bạn.

Các loại giấy tờ bạn sẽ nhận được sau khi hoàn tất các thủ tục mua xe ô tô Honda

Bạn sẽ nhận được các loại giấy tờ sau: Hóa đơn GTGT, Giấy kiểm tra chất lượng xuất xưởng, sổ bảo hành, sách hướng dẫn “túi khí”, sách hướng dẫn “lái xe an toàn”.

Hi vọng với những thông tin hướng dẫn trên, bạn sẽ mua được dòng xe ô tô Honda mình yêu thích để phục vụ cho công việc, thư giãn và đi du lịch…

Tham khảo các bài viết về ô tô honda cần thơ: https://cantho60s.com/xe-oto/honda-oto-can-tho

Chia sẻ bài viết: