Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước giá rẻ

Máy lọc nước sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình trong khi tình trạng ô nhiểm ngày càng tăng cao , khí hậu biển đổi, nguồn nước bẩn tràn lan trên địa bàn Hà Nội và khu vực cả nước.

Tình hình thị trường máy lọc nước

Dạo quanh nhiều cửa hàng máy lọc nước trên thị trường với rất nhiều mẫu mã và những lời mời chào ngọt ngào, những quảng cáo hấp dẫn, mùi mẫn. Nhưng với góc độ người làm chuyên môn lâu năm , có kinh nghiệm nhìn nhận thì phần nhiều những sản phẩm giá rẻ thường có nhiều linh phụ kiện chất lượng kém, thậm chí rất kém.

Đa phần sản phẩm được quảng cáo sản xuất tại Đài Loan, Malaysia, Mỹ,…nhưng hầu như người bán không chứng minh cụ thể được xuất xứ của nó. Thật ra phần lớn các sản phẩm này có xuất xứ Trung Quốc được bán qua Việt Nam theo đường tiểu ngạch được các thương nhân hám lợi nhưng thiếu lương tâm mua về để bán ra trị trường với giá rất rẻ, tận dụng tâm lý ham rẻ và sự thiếu hiểu biết về chất lượng sản phẩm của khách hàng.

máy lọc nước

Máy lọc nước bao gồm loại nào

  • Máy lọc nước Kangaroo
  • Máy lọc nước Karofi
  • Máy lọc nước Nano
  • Máy lọc nước Geyser

Trên đây là 4 dòng máy tiêu biểu và những dòng máy khác.

-Công nghệ RO đặc biệt phát huy được tác dụng đối với những nguồn nước tự nhiên hoặc không sạch như ở nông thôn, thậm chí bình lọc nước RO còn cá khả năng lọc được cả muối.

-Nếu bạn sử dụng nguồn nước máy bình thường, thì chỉ cần sử dụng máy lọc nước RO 5 lõi là đủ, không nhất thiết phải thêm các lõi chức năng khác.

-Nếu bạn ở nơi có nguồn nước ô nhiễm cao thì chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn bình lọc nước tốt nhất hiện nay là sử dụng công nghệ RO, bạn có thể lắp thêm các lõi chức năng như nanosliver để tăng cường diệt khuẩn, alkaline trung hoà acid dư cho nguồn nước có nguy cơ nhiễm phèn,…ngoài ra với chất độc hại như asen- một chất độc gây hại tới hệ thần kinh, tuần hoàn, gây sút cân, buồn nôn, ung thư,… thì bạn có thể yên tâm vì máy lọc nước công nghê RO có khả năng loại bỏ hoàn toàn asen.

Hướng dẫn chọn mua bình lọc nước tốt nhất hiện nay theo nguồn nước

Công nghệ Nano: sử dụng màng lọc có lỗ lọc to gấp 100 lần so với bình lọc nước công nghệ kangaroo RO, than hoạt tính là thành phần chủ yếu của lõi lọc, ngoài ra để tăng bề mặt hấp thụ, kháng khuẩn trao đổi ion, diệt khuẩn thì lõi được phủ bạc sử dụng công nghệ nano. Ưu điểm của loại máy lọc nước này là gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng, không cần dùng điện, không xả nước thải, hơn nữa, các thành phần có trong lõi được tính toán để loại bỏ hoàn toàn tạp chất như kim loại nặng, clo trong nước, nhưng không làm mất đi khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Công nghệ nano phù hợp với gia đình sử dụng nguồn nước máy ở ku vực đô thị.

Tuy nhiên, với những nguồn nước ô nhiễm cao, hoặc nguồn nước tự nhiên nhiều cặn vôi, việc sử dụng máy lọc nước công nghệ nano gây nhiều khó khăn do thiết bị có thể bị giảm tuổi thọ. Nguồn nước bị nhiễm lợ, nhiễm mặn, khi sử dụng máy lọc nước công nghệ nano, vị mặn sẽ vẫn còn.

Trên đây là những chia sẻ hướng dẫn chọn mua bình lọc nước tốt nhất hiện nay theo cả 2 công nghệ RO và Nano mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua máy lọc nước sử dụng cho gia đình mình để mua máy lọc nước giá rẻ chất lượng vui lòng gọi Trụ Sở: Số 34 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện Thoại: 0439.116.888 – 0969.698.222

Nguồn: Maylocnuocviet

Chia sẻ bài viết: